ขาหนีบดำทำไงดี?

05/02/2016 | เปิดอ่าน 2031 ครั้ง

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน


ขาหนีบดำทำไงดี?
 

แอร๊ยยยย! เรื่องนี้จะปล่อยผ่านไปมันก็ได้นะคะ ถึงจะเป็นเรื่องที่่เราละเลย เพราะมันเป็นจุดที่ซ่อนอยู่ในร่มผ้า สาวๆ อาจคิดว่าก็มันไม่ได้มีใครมาเห็นนี่นาจะมาใส่ใจทำไม เอาเวลาไปแต่งหน้า ทำผม ทำเล็บ ทำในจุดที่เห็นชัดกันไปเลยจะดีกว่าป๊ะ? แต่สมิทตี้ขอแอบกระซิบนะ ว่าถ้าวันนึงต้องมีคนต้องเห็นขาหนีบของเราขึ้นมา แล้วดูสภาพดิ! ดำปี๋ซะขนาดนี้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน แม้แต่เราเห็นเองยังต้องอายตัวเองเลยเนอะ งั้นไม่รอช้าไปดูวิธีกันเลยเถอะ

 

ไม่ใส่กางเกงชั้นในคับแน่น 

เพราะสาเหตุของขาหนีบดำหลักๆแล้วเกิดจากกาเสียดสีกันนะคะ และหากใส่กางเกงชั่นที่รัดแน่นเกินไป นอกจากเราจะอึกอัดแล้วมันยังเสียดสีทำให้เกิดรอยหมองคล้ำตาม มาขาหนีบเรา ก็จะดำแบบไม่ต้องสืบเลยล่ะ
ลดน้ำหนัก 

งงละสิว่าวิธีนี่มันเกี่ยวกันยังไง อย่างที่สมิทตี้บอกว่าขาหรับดำเกิดจากการเสียดสีของเนื้อตรงส่วนนี้ หากสาวที่มีน้ำหนักตัวมากหรืออ้วน แหมะ! ไม่อยากจะใช้คำนี้เลย เดี๋ยวจะเจ็บจี๊ดซะเปล่าๆ การที่มีต้นขาใหญ่เวลาเดินจะทำให้ขาทั้งสองข้างเบียดกันไปมาๆ เลยทำให้เกิดอาการขาหนีบดำได้ สาวๆ ที่เกิดจากปัจจัยนี้ต้องรีบลดความอ้วนแล้วล่ะค่ะ 

สครับผิว


 

ผิวตรงขาหนีบก็ต้องการการบำรุงเหมือนผิวส่วนอื่นๆ นะจ๊ะ เห็นมั้ยล่ะว่าถ้ามันเริ่มน้อยใจที่เราละเลยมันไป ก็จะแสดงอาการผิวคล้ำเสียออกมาเรียกเรตติ้งให้เราไม่มั่นใจได้ เราจึงต้องหมั่นสครับผิวบริเวณนี้ แต่ที่สำคัญสาวๆ ต้องเลือกใช้สครับผิวที่มาจากธรรมชาติ เพราะมันมีความอ่อนโยน อย่าลืมว่าขาหนีบจะอยู้ใกล้กับจุดซ่อนเร้น ไม่งั้นล่ะแสบน่าดูเลยล่ะ


 

หมั่นทาครีมบำรุง 

หลังจากเราสครับผิวแล้ว สาวอย่าลืมที่จะทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ทาเป็นประจำทุกวันๆ ต้องใช้เวลากันสักหน่อย แต่ผลลัพท์มันดีกว่าไม่ทาแน่นอน ผิวตรงส่วนนี้จะค่อยๆ ขาวขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ


 

รักษาความสะอาด 

เพราะว่าผิวตรงขาหนีบจะอยู่ในร่มผ้าและเรามักมองข้าม จึงเป็นจุดที่เกิดการอับชื้นได้ง่าย สาวๆ ต้องหมั่นรักษาความสะอาดเพราะเหงื่อไคลจะมาหมักหมมได้มากเลย โดยระหว่างอาบน้ำให้ใช้ฟองน้ำถูเบาๆ บริเวณนี้ให้ผิวได้รับการทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่


 

สาวๆ ต้องหมั่นทำตามวิธีเหล่านี้อย่างเป็นประจำ เพื่อจะได้เห็นผลได้อย่างชัดเจนนะคะ ขาหนีบก็จะค่อยหายคล้ำขึ้น และความมั่นใจก็จะกลับมาแน่นอนเลยค่ะ


 

ที่มา : ladyissue.comแชร์บทความนี้ให้เพื่อน


Colla Colla Collagen Gluta Complex - อาหารเสริมคอลลาเจน

  Colla CollaCollagen Gluta Complex Plus 6,000​コーラコーラコラーゲン グルタ  コンプレックス プラス..

450บาท Ex Tax: 450บาท

FOS Detox - อาหารเสริมดีท็อกซ์ ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล # 15 ซอง

  WellUpTM FOS Detox Apple Flavor อาหารเสริมดีท็อกซ์ FOS รสแอ๊ปเปิ้ล  ..

850บาท Ex Tax: 850บาท

Gluta Flora กลูต้า ฟลอร่า 30 Capsules

 กลูต้า ฟลอร่าGluta Flora ​コーラ コーラグルタ  フローラ  ปฏิวัติทุกความเชื่อเกี่ยว..

790บาท Ex Tax: 790บาท

OLABO เซรั่มปลูกผมและแชมพูรักษาผมร่วง เร่งผมยาว

ยาปลูกผม O LABO โล ลาโบ หยุดผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน O LABO เซรั่มปลูกผม&O LABO แชมพูรักษาผมร..

1,495บาท Ex Tax: 1,495บาท

ครีมผิวขาว Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ 100mL

CoeFabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ครีมผิวขาว เนื้อเอสเซนส์ สูตรใ..

395บาท Ex Tax: 395บาท


แสดงความคิดเห็น