วิธีสังเกตว่าเมื่อคืนเธอเพิ่งมีเซ็กส์ใช่ไหม

05/02/2016 | เปิดอ่าน 1447 ครั้ง

แชร์บทความนี้ให้เพื่อน


วิธีสังเกตว่าเมื่อคืนเธอเพิ่งมีเซ็กส์ใช่ไหม
 

เรื่องเซ็กส์ เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำให้คุณมีคาวมสุขถึงแม้บางครั้งคุณจะไม่เต็มใจ หรือมึนเมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ก็ตาม แต่เมื่อไหร่ที่คุณทั้งคู่ได้บรรเลงเพลงรัก หรือ แสดงบทบาทขย่มเตียง ร้องเสียงหลง ก็ตามแต่สถานการณ์และอารมณ์จะพาไป และการมีเซ็กส์ในบางครั้งเราก็ไม่อยากจะให้ใครรู้หรือไม่อยากเป็นพิรุธว่าเมื่อคืนเราไปมีเซ็กส์มา แต่ถ้าคุณหรือเพื่อนของคุณ จับสังเกตุหรือถามประมาณว่า "เมื่อคืนไปทำอะไรมา" / "แหม! จัดเลยสิท่า" / "หักโหมไปป่าวเพื่อน" ซึ่งบางครั้งเราก็สงสัยว่า เอ๊ย! พวกนั้นรู้ได้ยังไง หรือ ไปแอบอยู่ใต้เตียงเราเมื่อคืนกันแน่ แต่ใครจะรู้ว่า ส่วนใหญ่ผู้ชายและผู้หญิงหลังจากมีเซ็กส์แล้วจะมีการแสดงออกทางสีหน้า อาการ และอารมณ์กันทุกคน ซึ่งผู้ชายจะดูง่ายมาก หลังจากที่ผู้ชายมีเซ็กส์ในคืนนั้นแล้ว เช้าวันต่อไปจะรู้สึกอารมณ์ดี ผิวปากโดยไร้เหตุผล หรืออยู่ๆ ก็ยิ้มออกแนวบ้า แต่แปลกอย่างหนึ่งคือ เค้าจะไม่พูดเกี่ยวกับคืนนั้นกับคุณ แล้วผู้หญิงล่ะ จะรู้ได้ยังไงว่าเธอเพิ่งมีเซ็กส์มาในคืนนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า

 

1.) เธอดึงดูดเพศชายได้ดีขึ้น

Journal of Advanced Research ระบุว่าฟีโรโมนในเพศหญิงจะช่วยเร้าอารมณ์ให้กับเพศตรงข้าม ยิ่งปล่อยฟีโรโมนออกมาเยอะเท่าไร ก็ยิ่งดึงดูดเพศตรงข้ามได้มากเท่านั้น คุณผู้ชายลองยืนและหายใจใกล้ๆเธอ จะรู้สึกตื่นเต้นและอาจมีอารมณ์ทางเพศขึ้นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหน้าตาก็ต้องจัดอยู่ในสเปคของเราด้วย ซึ่งผู้หญิงที่เพิ่งผ่านศึกใต้สะดือมาเมื่อคืน จะมีเสน่ห์ในการดึงดูดเพศชายอย่างมาก ซึ่งบางครั้งเธออาจจะไม่รู้ตัว เหมือนผีเสื้อตัวเมียเมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์จะปล่อนฟีโรมีนเพื่อดึงดูดเพศผู้ เอาเป็นว่า ผู้หญิงที่เพิ่งมีเซ็กส์จะมีเสน่ห์และความเย้ายวนเพิ่มมากขึ้นกว่า 50% เลยทีเดียว


 

2.) เธอดูอารมณ์ดีมีความสุขขึ้น
จากการวิจัยของมหาวิทยาลัยโคโลราโดระบุว่ายิ่งมีเซ็กส์มากเท่าไร ก็ยิ่งมีความสุขมากเท่านั้น ผู้หญิงที่มีเซ็กส์ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ มีความสุขเพิ่มขึ้น 55% กว่าคนที่ไม่เคยมีเซ็กส์เลยหรือมีเซ็กส์นานๆ ครั้ง ซึ่งการมีเซ็กส์ก็เปรียบเสมือนการได้ปลดปล่อยความเครียดและความใคร่ไปพร้อมๆ กัน หลายคนนิยมใช้เซ็กส์เป็นวิธีการปลดปล่อยความเครียด ยิ่งเป็นผู้หญิงในวัยทำงานด้วยแล้วละก็ งานก็เครียดมากพอแล้ว จะให้ออกไปเที่ยว ไปดื่มบางคนก็ไม่อยากออกไปไหนก็เลยต้องใช้บทเพลงบรรเลงเซ็กส์ในการปลดเปลื้องความเครียด พร้อมทั้งเพิ่มความสุข ให้กับตัวเอง ยิ่งในช่วงวันหยุดศุกร์-เสาร์ด้วยละกัน จะเป็นช่วงตักตวงความสุขสำหรับผู้หญิงเลยทีเดียว


 

3.) เธอดูสวยขึ้นกว่าปกติ

หลังจากมีเซ็กส์ ร่างกายจะเปลี่ยนหลายอย่าง แต่หลักๆมีสองอย่างที่เห็นได้ชัดได้แก่ กล้ามเนื้อตึง และเลือดไหลเวียนทั่วร่างกาย ดังนั้นการที่ผู้หญิงหน้าแดงฝาดจะแสดงถึงการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงขึ้น และดูน่าค้นหาขึ้น อีกอย่างใบหน้าที่เต่งตึงแดงกร่ำแสดงว่าเธอมีความน่าสนใจในเรื่องเซ็กส์ เปรียบเสมือนเราได้ปลดปล่อย ทำให้เรามีความสดใส ร่าเริง และอย่าที่บอกไว้คือเลือดไหลเวียนได้ดี จะหันมาแต่งตัว แต่งหน้า อารมณ์ดี ทำให้ทุกอย่างดูสดใส และบวกกับความสุขที่ได้รับเมื่อคืน ทำให้เธอดูสวยขึ้นไปโดยที่เธอไม่รู้ตัว จนคนรอบข้างต้องถามว่า "เมื่อคืนไปทำอะไรมา?"


  

4.) ช่วยให้หลับสบายขึ้น

ผู้หญิงที่มีเซ็กส์จะช่วยเพิ่มฮอร์โมนโปรแลคตินถึง 30% ฮอร์โมนนี้ช่วยให้หลับสบายขึ้น ลองสังเกตดูผู้หญิงคนไหนแอบสัปหงกหรือหลับในที่ทำงานโดยเฉพาะช่วงบ่าย สันนิษฐานได้ว่าเธออาจจะมีเซ็กส์มาเมื่อคืน แน่นอนหลังจากมีเซ็กส์แล้วโดยเฉพาะผู้หญิงซึ่งจะเพลียเป็นพิเศษในช่วงเช้า เพราะเกือบ 80% หลังจากมีเซ็กส์กันกลางคืนถ้าผู้หญิงนอนห้องผู้ชายต่อ ก็จะมีอีกรอบในตอนเช้า หรือ ล้างหน้าไก่ ซึ่งนี่แหละสำหรับผู้ชาย ก็ถือว่าเป็นเหมือนการออกกำลังกายในตอนเช้า แต่สำหรับสาวๆ แล้ว เมื่อคืนก็รับศึกหนัแล้วตอนเช้ายังจัดอีกหรอค่ะ แต่เราก็ขัดใจไม่ได้หรือสำหรับสาวๆ บางคนก็อารมณ์ค้างจากเมื่อคืน หรือยังติดใจอยู่ ก็อาจจะเป็นฝ่ายรุกเร้าอารมณ์ของฝ่ายชายเองก็เป็นได้ แต่ก็เพราะศึก 2 ครั้ง ทำให้เมื่อไปทำงานหรือไปข้างนอกจะทำให้สาวๆ เพลียได้ ซึ่งเมื่อถึงตอนกลางคืนจะทำให้เธอหลับสบายมากขึ้น เรียกได้ว่าหลับเป็นตายครับ


 

5.) เธออยากได้อย่างอื่นน้อยลง


ปกติผู้หญิงจะมีความอยากได้นู่นอยากได้นี่ แต่หลังจากที่เธอมีเซ็กส์ ความอยากเหล่านั้นจะไม่ค่อยมากเท่าไรนัก ประมาณว่าชีวิตนี้ชั้นไม่ต้องการอะไรอีกแล้วเพราะเธอเพิ่งแสดงความรักกับแฟนหนุ่มโดยการมีเซ็กส์ นอกจากนั้น เซ็กส์ยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนออกซิโตซินให้หลั่งออกมา ฮอร์โมนนี้จะช่วยกระชับความรักให้เพิ่มขึ้น อันนี้ยืนยันอีกหนึ่งเพราะจากประสบการณ์จริงของเพื่อนผม! แหะๆ ซึ่งก็บอกกับผมว่า เมื่อก่อนยังไม่ได้มีอะไรกัน แฟนของเขาอยากได้โน่น อยากได้นี่ ไปกินที่โน่นนี่ แต่คืนหนึ่งหลังจากมีเซ็กส์กันแล้ว ระดับความอยากได้โน่น นี่ นั้น ก็ลดลง กลายเป็น กินอะไรก็ได้ แล้วแต่คุณเลย ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมาก แต่ก็อาจเป็นเพราะความรักและความสุขที่เธอได้รับจากคุณเมื่อคืน มันเพียงพอแล้วสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง


 แชร์บทความนี้ให้เพื่อน


Colla Colla Collagen Gluta Complex - อาหารเสริมคอลลาเจน

  Colla CollaCollagen Gluta Complex Plus 6,000​コーラコーラコラーゲン グルタ  コンプレックス プラス..

450บาท Ex Tax: 450บาท

FOS Detox - อาหารเสริมดีท็อกซ์ ดีท็อกซ์ลำไส้ ฟอส กลิ่นแอปเปิ้ล # 15 ซอง

  WellUpTM FOS Detox Apple Flavor อาหารเสริมดีท็อกซ์ FOS รสแอ๊ปเปิ้ล  ..

850บาท Ex Tax: 850บาท

Gluta Flora กลูต้า ฟลอร่า 30 Capsules

 กลูต้า ฟลอร่าGluta Flora ​コーラ コーラグルタ  フローラ  ปฏิวัติทุกความเชื่อเกี่ยว..

790บาท Ex Tax: 790บาท

OLABO เซรั่มปลูกผมและแชมพูรักษาผมร่วง เร่งผมยาว

ยาปลูกผม O LABO โล ลาโบ หยุดผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน O LABO เซรั่มปลูกผม&O LABO แชมพูรักษาผมร..

1,495บาท Ex Tax: 1,495บาท

ครีมผิวขาว Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ 100mL

CoeFabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด ครีมผิวขาว เนื้อเอสเซนส์ สูตรใ..

395บาท Ex Tax: 395บาท


แสดงความคิดเห็น